Author Archives: jaynw

            ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ รวมทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตรที่ได้รับการคิดค้นและรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเป็นครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวขาว เพื่อความขาวจากภายในไม่มีสารปรอท สารฟอกผิวที่ก่อให้เป็นภัยต่อผิวพรรณคุณ ตัวครีมจะทำการบำรุงผิวของคุณโดยการทำงานสองขั้นตอน ขั้นตอนแรกคือ ครีมคาเวียร์เกาหลี

,ครีมคาเวียร์เกาหลี,

            ซึ่งเป็นเนื้อครีมผสมไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี กรดเอเอชเอที่ช่วยขัดลอกเซลล์ผิวเก่าอีกทั้งเข้าบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผิวสวย รวมทั้งมีไฮยารูลอล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส อย่างมีน้ำมีนวล หากเมื่อใช้ครีมแล้วก็จะมีโดสเร่งผิวขาว ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ในเซ็ทจะเป็นยาหยอดเพื่อความเข้มข้นในระดับที่ปลอดภัยในการเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด ครีมคาเวียร์เกาหลีครีมชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด เช่นฝ้า กระ ริ้วรอยด่างดำ รวมถึงความเหี่ยวย่นของผิวซึ่งเกิดจากผลกระทบของแสงแดด ฝุ่น หรือควันพิษต่างๆ ปกป้อง คุ้มครองผิวสวยของคุณวันนี้ด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,

กลูต้า,,        

          สำหรับวงการอาหารเสริม ต้องยินยอมว่า กลูต้า คือผู้ช่วยดูแลผิวพรรณที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้เพราะว่าทำให้ผิวของตัวเอง กระชับ สวยใส เต่งตึง แล้วคุณทราบกันไหมว่า ควรเลือกทาน อย่างไหนจึงจะปลอดภัยอีกทั้งทำให้คุณสวยแบบไม่เสี่ยง

,,

          วงการอาหารเสริมได้มีการนำเอาสาร กลูต้า มาทำเป็นยาเม็ดในขนาดที่มีความแรงของกลูต้าที่ต่างกัน  ซึ่งนิยมใช้เพื่อการรับประทานเป็นอาหารเสริมดูแลความสวย  โดยความนิยมรับประทาน กลูต้า ก็เพื่อเสริมและชดเชยปริมาณ ที่ร่างกายของเรานั้นสร้างได้ไม่พอเพียง หรือสร้างได้บกพร่องไป สาเหตุจากสาเหตุต่าง ๆ หรืออาจเป็นเนื่องจากโรคทำให้ร่างกายผลิต กลูต้า ไม่พอเพียงต่อความต้องการของร่างกายนั่นเอง  และจากการรวบรวมผลการวิเคาะห์ พบว่า สาร กลูต้า นั้นจะไม่สามารถดูดซึมจากกระเพาะอาหารของเราได้ เนื่องจาก กลูต้า จะถูกย่อยสลายและขับออกทางลำไส้  เพราะฉะนี้ ทำให้เราทราบว่า  การทานยาเม็ด กลูต้า จึงไม่ได้รับประโยชน์อะไรเท่าที่ควรนัก  แต่ก็มีส่วนช่วยได้บ้าง แต่ไม่ควรรับประทานมากจนเกินขนาด ก็เพราะว่าทานมากก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก

          หลายท่านจึงเปลี่ยนแนวทางการใช้ กลูต้า มาเป็นการฉีดเข้าเส้น  แต่อัตราความเสี่ยงก็เพิ่มขึ้นด้วย ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ กลูต้า เป็นผู้ช่วยในการเสริมความขาวใสให้กับผิวด้วยวิธีการฉีดเข้าเส้น  คุณจะต้องเข้ารับบริการจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  เพราะว่าคุณอาจได้รับอันตรายจากการใช้ กลูต้า เกินขนาดได้

        

            สิ่งที่ทำให้เกิดทัวร์ โปรไฟไหม้ที่ว่านี้ ในตอนนี้ ผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวที่ทำทัวร์นำนักท่องเที่ยวไทยไปที่ต่างประเทศ (เอาต์บาวน์) จะต้องใช้กลอุบายทาง การตลาดแบบแนวทางการขายราคาแพ็กเกจจนถึงขาดทุน หรือในภาษาบริษัททัวร์มักเรียกว่าโปรไฟเผา เพราะเศรษฐกิจในประเทศฝืดเคืองทำให้ประชากรงดการท่องเที่ยวเมืองนอก
 
                                                                              ,โปรไฟไหม้,

        ช่วงเวลาเดียวกันยังเจอกับปัญหาโรคฟุตบาทหายใจตะวันออกกลาง (เมอร์ส) ที่กำลังระบาดในประเทศเกาหลี จนกระทั่งทำให้ชาวไทยกังวลและงดเว้นการเดินทาง ซึ่งสองสาเหตุนี้ทำให้ราคาแพ็กเกจทัวร์สำหรับไปยุโรปจะต้องลดลงประมาณ 5-8 พันบาทในตอนที่ฝั่งทวีปเอเชียจะต้องยอมลดราคาราวๆ 3 พันบาท

      ตอนนี้มีสาเหตุหลายด้านที่เข้ามาทำให้ชาวไทยไม่ตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวเมืองนอก โดยในเดือน พ.ค. ยอดจองตกลงประมาณ 15% แล้วก็ในเดือนมิ.ย. 20-30% จนกระทั่งผู้ประกอบธุรกิจที่มักซื้อที่นั่งบนเครื่องบินไว้ก่อนไม่น้อยเลยทีเดียว จำต้องยอมลดมา ด้วยเหตุว่ายอมขาดทุนดียิ่งกว่าไม่ได้อะไรเลย ซึ่งเป็นต้นเหตุของคำว่า โปรไฟไหม้ ซึ่งเป็นการรีบหา นักเดินทางก่อนจะบินเพื่อให้ขาดทุนลดลง


ซึ่งทัวร์ แบบงี้ จริงๆมีมานานแล้ว เป็นดีลหรือโปรโมชั่นที่พวกเราเคยรู้จักกันมาว่า Last-minute Deal หรือ ดีลนาทีสุดท้ายนั่นเอง

เป็นการนำที่นั่งที่ขายไม่หมด ใกล้ถึงวันเดินทางสุดแต่ขายไม่ทัน หรือตัดเหมามาแล้ว กลัวว่าขายไม่หมดในเวลา จึงเอามาขายลดราคาเพื่อสร้างแรงจูงใจให้ตลาด หลายครั้งยอมขายขาดทุน โดยปกติประสิทธิภาพจึงไม่แตกต่างกับการซื้อในราคาปกติ แม้กระนั้นอาจจะมีบางครั้งที่คนขายหรือผู้ให้บริการตัดทอนบริการเล็กน้อยไปก็เป็นไปได้แบบเดียวกัน
           ทำไมจึงเรียกว่าทัวร์โปรไฟใหม้ อันที่จริงมันเช่นเดียวกับเป็นข้อตกลงของในเวลาที่ต้องรีบขายให้หมดโดยเร็ว ราวกับไฟลุกลนก้น ด้วยเหตุดังกล่าว จึงมาคู่กับการเดินทางที่กระชั้นชิด แบบว่าขายไม่ทันแล้ว และราคาที่ค่อนจะถูกเป็นพิเศษ ในตอนที่บางทีอาจจะมิได้ลดประสิทธิภาพลงเลย แต่ที่สำคัญที่สุด ควรซื้อทัวร์กับบริษัททัวร์ที่น่าไว้ใจได้เท่านั้นมิเช่นนั้นบางทีอาจจะมีการเสี่ยงถูกหลอกได้

,,

 

          การออกกำลังกายเป็นการสร้างเสริมสมรรถภาพให้กับเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งจ็อกกิ้ง การเล่นเทนนิส หรือจะเลือกเข้าฟิตเนส ก็เป็นการช่วยทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงสมบูรณ์ อีกทั้งที่สำคัญเป็นวิธีลดความอ้วนที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

ลดความอ้วนให้เห็นผล กับการบริหารร่างกาย และควบคุมอาหาร ทางแก้ไขที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากลดความอ้วน,,

          คุณอยากจะลดความอ้วน แต่ก็ไม่อยากทานอาหารเสริม หรือยาลดความอ้วน เพราะว่าคุณก็เห็นถึงสภาพปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคนที่ต้องการลดความอ้วนด้วยแนวทางผิด ๆ  และคุณก็เล็งเห็นแล้วว่า คุณสามารถลดความอ้วนได้ด้วยการออกกำลัง  เราขอแนะนำว่า  ถ้าคุณมีเวลาช่วงเช้า คุณเลือกที่จะวิ่งเบา ๆ ตอนเช้าให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมันออกมา หรือว่าถ้ามีเวลา ก็เข้าฟิตเนสบ้าง เพื่อเป็นการกระชับส่วนสัดให้กับคุณ  ส่วนท่านที่สนใจการเล่นโยคะ ขอบอกว่า ถ้าหากว่าคุณเล่นโยคะได้  สำหรับคุณไม่ใช่ปัญหาเลย  ทั้งการออกแรงชนิดใดก็ตาม ถ้าคุณทำเป็นกิจวัตร ยืนยันได้ว่าคุณลดความอ้วนได้อย่างแน่นอน  แต่การลดน้ำหนักที่ดีคือ คุณจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของคุณด้วย เนื่องจากถ้าออกกำลังกาย แต่ก็กินแบบไม่ยั้ง ยังไงคุณก็ลดความอ้วนไม่ลงเสียที 

,,

          เริ่มต้นง่าย ๆ ในการลดน้ำหนักอย่างได้ผล  คือ เปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหาร ไม่ทานไขมัน ไม่ทานจุกจิก พร้อมทั้งหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ ประกันได้เลยว่า น้ำหนักของคุณไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ได้ทั้งหุ่นสวยและสุขภาพดีแบบคูณสองด้วย

ความรัก ความสุข ของผู้ชายทุกท่าน คือการทำให้ร่างกาย จิตใจ อารมณ์ของตนเองเป็นสุข การหาผู้ช่วยในการทำให้ร่างกายของตนเองแข็งแรงขึ้น  ก็สรรหากันมาเพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง อาหารเสริมผู้ชายจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณผู้ชายเลือกมาใช้นั่นเอง

          การเลือกอาหารเสริมผู้ชาย ส่วนมากจะมีการเลือกใช้อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศเพื่อการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย  และเป็นตัวช่วยในการเร่งเร้าการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชาย  และส่งผลลัพธ์ทำให้ขนาดของอวัยวะเพศใหญ่ขึ้น  อีกทั้งยังช่วยทำให้เกิดความอึด ความทน ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งแรง ช่วยในการฟื้นตัว และทำให้สมรรถภาพทางเพศของท่านชายที่มีปัญหา ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

ในการเลือกอาหารเสริมท่านชายแต่ละชนิด คุณต้องดูส่วนประกอบเป็นสำคัญ  มาตรฐานการรับรองต่าง ๆ เป็นสิ่งจำเป็น  ควรดูด้วยว่าอาหารเสริมผู้ชายที่ท่านกำลังเลือกซื้อนั้น  มีอย. หรือไม่ มีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีหรือส่วนผสมใดที่อาจทำให้ร่างกายของเราเกิดการสะสมของสารเคมีหรือไม่ เพราะฉะนี้ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ต้องดูรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อความแข็งแรงของร่างกายท่านเอง  สำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลตัวเองเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศท่านจำเป็นปรึกษาเภสัชกรร่วมด้วย  เพื่อการทานอาหารเสริมของท่านนั้น มีศักยภาพและเกิดประสิทธิผลมากที่สุด  การดูแลตนเองของท่านชายทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ให้เวลาและใส่ใจตัวเองเท่านั้น

             เมื่อที่กำลังดูทีวีรายการทีวีที่กำลังร้องเรียกเสียงหัวเราะอย่างบันเทิง หลานสาวคนสวยของฉันได้ย่างก้าวมาหาหน้าแบบไม่รับแขกพร้อมหอบโน๊ตบุ๊คมานั่งข้างเคียงฉัน พร้อมกับพูดทำนองเสียงอ่อยๆว่า  “วันนี้อาจารย์ให้งานมาทำแต่หนูไม่เข้าใจว่าโปรแกรมขายสินค้า คืออะไรน่ะ ช่วยเหลือหนูด้วย” หลานของฉันจะว่ากันง่าย ๆ คือเขาจะไม่เป็นเกี่ยวการใช้คอมเท่าไรนัก จะเป็นแค่เพียงพิมพ์งานส่งอาจารย์เท่านั้น ด้วยความที่สายตาของฉันยังไม่อยากละจากรายการน่าขำขันที่สร้างความผ่อนคลาย ก็มันยังไม่โฆษณานี่คะจึงบอกไปว่า “ก็หาเอาในเน็ตสิ เข้าไปที่กูเกิ้ลนะ จากนั้นพิมพ์ โปรแกรมขายสินค้าลงไป”

,,อากู๋ตัวช่วยเหลือที่เยี่ยมยอดเยี่ยมยอดในการค้นหาโปรแกรมขายสินค้า

             หลังจากที่หลานจัดการตามคำสั่งที่พิมพ์ ไปสักพัก จึงได้อ่านออกเสียงด้วยเสียงที่ดังว่า “โปรแกรมขายสินค้าหรือโปรแกรม POS ย่อมาจาก Point Of Sales  เป็นโปรแกรมจัดจำหน่ายหน้าร้าน  จะทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์สำหรับการขายผลิตภัณฑ์ อาทิ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน, เครื่องอ่านบาร์โค้ด เป็นต้น   โปรแกรมนี้จะใช้สำหรับการขายของซื้อของขายให้กับผู้ซื้อ  โดยทั่วไปโปรแกรมขายสินค้าจะใช้ในการบริหารงานงานที่จุดขาย เช่น ซุปเปอร์มาเกต ร้านขายของทั่วไป การขายตั๋ว เป็นต้น   เพื่อให้ในการดำเนินธุรกิจการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในยุคปัจจุบัน ได้ถูกรวมเข้าไปอยู่ในระบบ ERP   ซึ่งเป็นแง่มุมหนึ่่งขององค์กรธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กไม่ก็ขนาดใหญ่” ฉันจึงบอกไปว่า “ทำได้แล้วใช่ไหม ทีนี้รู้รึยังว่าหาได้อย่างไร หลังจากนั้นถ้าเราไม่รู้อะไรก็ถามอากู๋ได้นะ เขาเก่งทุกเรื่อง น้าน่ะเรียนจบมาได้ก็เพราะอากู๋ช่วยมาอย่างเดียวกันแหละจ๊ะ”

,,

เรียกกันว่าเป็นเรื่องที่ยากอยู่พอตัวกับการลงประกาศฟรี  ซึ่งใคร ๆ มักจะคิดว่า การทำให้คนรู้จักบนโลกออนไลน์นั้น เป็นเรื่องที่ยากเย็นจนเกินไป แต่จริง ๆ แล้ว คุณสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักได้ด้วยการลงประกาศฟรีนั่นเอง

,,

          แล้วจะรู้ได้อย่างใดว่า เว็บไซต์ไหนเค้าเปิดให้เรากันบ้าง  ก็ไม่ยากจนเกินไปแค่เพียงเราถามพี่ google ผู้ช่วยของเรานั่นเอง พิมพ์คำว่า ลงประกาศฟรี เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รู้ว่าเว็บไซต์ไหนกันบ้างที่เปิดให้คุณได้เลือกทำการโฆษณาเว็บไซต์หรือบริการ หรือสินค้าของคุณด้วยการเปิดให้ลงประกาศฟรีกันบ้าง

          ต่อจากนั้นคุณก็สามารถเลือกลงประกาศฟรีได้อย่างสบายใจ แต่ที่สำคัญอย่าลืมอ่านกฎเกณฑ์การใช้เว็บไซต์ของเจ้าของเว็บไซต์ที่เปิดให้เราได้ลงประกาศฟรีกันบ้างนะคะ เพราะว่าถ้าผิดกฎอาจทำให้โดนแบน หรืออาจจะกลายเป็นสแปมก็เป็นได้นะคะ ทำให้ถูกต้องเขาจะได้ใจดีให้เราได้ลงประกาศฟรีกันได้นาน ๆ นะคะ

,,

          ทางด้านผู้ที่ต้องการลงประกาศฟรีนั้น คุณต้องเตรียมเนื้อหาและข้อความการติดต่อ เรื่องราวที่ต้องการทำโฆษณาไว้ให้เรียบร้อย  ลงประกาศฟรีไม่อยากหรอก แต่จะทำเช่นไรให้ผู้ที่ผ่านเข้ามาพบเห็นการลงประกาศฟรีของเรานั้น สนใจและดึงดูดลูกค้ามาในร้านได้มากก็เท่านั้นเอง  เรื่องง่าย ๆ สำหรับการลงประกาศฟรีและที่ขาดไม่ได้คือความขยันของคนลงนั่นเอง

          บางบุคคลบางทีอาจจะเลือกขายของออนไลน์เนื่องจากว่าเห็นว่าเป็นเทรนด์ที่พ่อค้าแม่ค้าหรือหน่วยธุรกิจหลายแห่งใช้เพื่อการขายของของตัวเอง แต่ว่าอันที่จริงแล้ว การค้าขายออนไลน์นั้นมีคุณประโยชน์ แล้วก็ช่วยสร้างจำนวนเงินให้กับเจ้าของร้านค้าได้อย่างมากเลยทีเดียวล่ะ โดยเหตุนี้เว็บไซต์จึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน ทีมงานจึงอยากแนะนำหัวข้อการขายของออนไลน์
 
 
  มาดูกันดีกว่าว่าเพราะเหตุไรต้องขายสินค้าออนไลน์
1. การค้าขายออนไลน์ช่วยทำให้คุณประหยัดงบประมาณในการเปิดร้านค้า
2. คุณไม่มีความสำคัญจำเป็นต้องปวดศีรษะกับการนับเงินทอน
3. คุณจะเพิ่มสินค้าเข้าไปในร้านค้าเมื่อไรก็ได้ หรือจะกี่ชิ้นก็ได้
4. คุณสามารถนำการตลาดออนไลน์มาให้คนรู้จักร้านขายของของคุณได้อย่างเร็ว
5. การค้าขายออนไลน์ช่วยลดการเสี่ยงในการค้าขายได้
 

ช่องทางในการขายของออนไลน์มีอะไรบ้าง?

          อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าสื่อออนไลน์ทุกชนิดนั้นสามารถเอามาเป็นร้านของพวกเราได้เช่นกัน ซึ่งสื่อออนไลน์ที่นิยมเอามาเป็นร้านซึ่งก็คือ เว็บ ซึ่งเราและก็คณะทำงาน สามารถออกแบบเว็บไซต์ได้ตามสิ่งที่ต้องการ สามารถสร้างระบบตะกร้าที่ให้ลูกค้าคลิกเลือกสินค้าแล้วทำการชำระเงิน หลังจากนั้นคุณก็ส่งสินค้าให้กับลุกค้าทางไปรษณีย์ หรือช่องทางอื่นๆและก็ Social media ต่างๆก็สามารถนำมาเป็นร้านรวงขายของออนไลน์ได้อีกด้วย อย่างเช่น Facebook มีระบบแฟนเพจที่คุณสามารถตั้งร้านขึ้นมาเพื่อขายของก็ได้

ผลิตภัณฑ์อะไรที่ขายของออนไลน์ได้?

          ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทไหนนั้นก็สามารถเอามาขายสินค้าออนไลน์ ตั้งอยู่บนอินเตอร์เน็ตได้ทั้งหมด คุณอาจจะคิดว่ารถยนต์ไม่สามารถกระทำจำหน่ายออนไลน์ได้ แม้กระนั้นคุณทดลองเข้าไปในเว็บไซต์ขายของมือสองดูสิแล้วคุณจะทราบว่ารถยนต์สามารถค้าขายบนร้านรวงออนไลน์ได้จริงๆหรือแม้กระทั้งสิ่งของผู้หญิง ได้แก่ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ยังขายได้ เพียงแต่คุณทราบขั้นตอนการทำการตลาดออนไลน์ที่ถูกแนวทาง คุณก็ขายสินค้าได้ดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้วล่ะ

จะขายสินค้าออนไลน์จำเป็นต้องทำยังไง?

1. เขียนเว็บไซต์ร้านออนไลน์หรือเปิดเว็บขายสินค้าออนไลน์ซะก่อน ซึ่งร้านรวงออนไลน์ก็ราวกับร้านขายของที่พวกเราเห็นกันในชีวิตประจำวันทั่วๆไป เพราะว่าถ้าหากว่าไม่มีร้านออนไลน์ ลูกค้าก็ไม่สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ว่าคุณขายอะไรที่อยู่ในร้านบ้าง
2. ตั้งเป้าหมายลูกค้าว่าจะเป็นคนไหนกัน แล้วคุณก็จะคิดแนวทางตลาดของตนออกว่าควรจะทำยังไงที่จะตอบสนองความจำเป็นของลุกค้าแต่ละกลุ่ม
3. ประชาสัมพันธ์หรือประชาสัมพันธ์ร้านเพื่อให้คนรู้จักสินค้า ซึ่งขั้นตอนนี้คุณสามารถใช้ Social media หรือพื้นที่บนอินเตอร์เน็ตเป็นตัวช่วยในการประชาสัมพันธ์ และก็ประชาสัมพันธ์ร้านรวงออนไลน์ของตัวเองได้
4. อัพเดท รวมทั้งติดตามการค้าขายออนไลน์ของตนเอง โดยคุณจะสามารถทราบการเปลี่ยนแปลงของร้านรวงตัวเอง อีกทั้งการอัพเดทนั้นจะช่วยทำให้คุณเพิ่มยอดขายได้
 
                                                                                          

          จะเห็นได้ว่าการขายสินค้าออนไลน์รวมทั้งเว็บเพิ่มจังหวะให้พวกเราเยอะแยะแม้ท่านใดพอใจที่จะใช้ทำประโยชน์จากธุรกิจออนไลน์อย่าลืมไว้ใจทางคณะทำงานของพวกเรารับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ลดข้อกลุ้มใจกับการนั่งศึกษาข้อมูลวิธีการทำเว็บใหม่ให้ปวดศรีษะประเด็นการออกแบบเว็บไซต์ที่ยุ้งยากจะหมดไปโยนปัญหานี้มาให้เราขอบพระคุณทุกท่านที่วางใจ แล้วธุรกิจออนไลน์ของท่านจะโลดแล่นอยู่บน Social Network อย่างล้ำยุค อยู่ในการรับรู้ของมนุษย์เป็นจำนวนมาก

,,