มาทำความรู้จักกับ น้ำยาทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณสมบัติของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดเสมือนใหม่เมื่อใดก็ตามใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการนำมาทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ชำระล้างอเนกประสงค์ เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงแต่ฉีดสเปรย์ลงที่ผิวที่ต้องการ แล้วก็ใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ ง่ายๆเพียง 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะกำเนิดโฟมติดที่พื้นผิว ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาด รวมทั้งตัวโฟมยังทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำสำหรับเพื่อการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับพื้นผิว ด้วยเหตุว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้า น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ ง่ายๆไม่ต้องเสียเงินเสียทองกับการจ้างร้านค้าซัก เพียงแค่ฉีด ขัด ทุกสิ่งทุกอย่างจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
Mixzol Spray
ทุกตัวไม่มีสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน จึงปลอดภัย รวมทั้ง เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                สิ่งใหม่ระดับทุ่งนาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบท้องนาโนเทคโนโลยีได้ถูกประยุกต์ใช้กับเส้นใยเพื่อปกป้องรักษาน้ำแล้วก็คราบสิ่งสกปรก น้ำและก็สิ่งสกปรกจะไม่สามารถที่จะซึมผ่านเส้นใยไปได้ รวมทั้งเมื่อฉีดสเปรย์คราบต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย คุ้มครองป้องกันผิวให้ดูใหม่อยู่เสมอ ของใหม่นาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณมั่นอกมั่นใจในคุณภาพของสินค้า คุ้มครองป้องกันได้ช้านาน ไม่ต้องฉีดซ้ำเป็นประจำสารเคลือบติดทนนานแม้จะซักหรือทำความสะอาด

                       คุณลักษณะของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีอุปกรณ์ของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณแปรไป ครั้งคราวกรณีที่มีการฉีดพ่นมากมายบางทีอาจมองเห็นเป็นคราบขาวที่สามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยองค์ประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณลักษณะแล้วจะสามารถคุ้มครองป้องกันได้ยาวนาน 3-6 เดือน แต่ดังนี้การใช้แรงงานจริงนั้น การยึดเกาะกับอุปกรณ์หรือผิวอาจจะเป็นผลให้คุณสมบัติดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเวลาใช้งานจริงลดลงตรงเวลา แล้วก็สภาพพื้นผิวของอุปกรณ์ รวมถึงสิ่งแวดล้อมรวมทั้งการใช้แรงงานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้แรงงานสำหรับข้าวของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ว่าทั้งนี้พวกเราชี้แนะให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 อาทิตย์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อมีความรู้สึกว่าการเคลือบปกป้องนั้นเริ่มน้อยลงไป และก็ถ้าเปรียบเทียบเป็นปริมาณรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าโดยประมาณ 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็ขึ้นกับขนาดของกระเป๋าและก็เสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรือวัสดุที่ซับน้ำได้มากจะใช้จำนวนมากกว่า โดยทั่วไป 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นโดยประมาณ 1 ตารางเมตร
,,